Cách định vị số điện thoại trên máy OPPO A39 Neo 9s

dinh vi so dien thoai

Oppo là thương hiệu toàn cầu cung cấp các thiết bị điện tử di động và sản phẩm công nghệ trên hơn 20 quốc gia trong đó có Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc và nhiều quốc gia trong khu vực Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông và Châu Phi. Có mặt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2012. Đến thời điểm hiện tại có thể nói nhãn hàng này có độ phủ sóng khủng khiếp nhất nhì tại thị trường nước ta. Từ hình ảnh đại sứ thương hiệu gồm những ngôi sao hạng A trong giới Showbiz cho đến các cuộc offline được tổ chức vô cùng hoành tráng. Oppo đã dần khẳng định được vị trí của mình tại thị trường nước ta, trở thành một trong những dòng sản phẩm điện thoại thông minh hot nhất trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều dòng sản phẩm của nhãn hàng này được phân phối trên thị trường nước ta từ khi xuất hiện đến nay, hầu hết các sản phẩm của Oppo đều có độ hot không hề kém cạnh so với những dòng sản phẩm có thương hiệu khác như Samsung hay Iphone. Có thể kể đến độ hot của sản phẩm OPPO A39 Neo 9s như một ví dụ điển hình. Đây là bản rút gọn của F1s với kiểu dáng tương tự, camera chuyên selfie mang lại những shot hình đẹp đến từng centimet cho người sử dụng. Thêm vào đó sản phẩm mới của Oppo còn có tính năng định vị số điện thoại của người khác, một tính năng vô cùng giá trị và có ích với người dùng.

dinh vi so dien thoai

Tác dụng của tính năng định vị trên điện thoại OPPO A39 Neo 9s có lẽ không cần nói chúng ta cũng đã biết. Nhưng cách sử dụng tính năng này thì không phải người dùng nào cũng thông thạo. Vì vậy ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc hướng dẫn sử dụng tính năng định vị trên OPPO A39 Neo 9s cụ thể như sau.

Cách định vị máy OPPO A39 (Neo 9s) chuẩn xác nhất:

Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt trên điện thoại,  lựa chọn mục Cài đặt bổ sung, sau đó lựa chọn mục An toàn và bảo mật, tiếp đến bạn chọn Vị trí, cuối cùng bạn ấn chọn Bật dịch vụ định vị.

Hình 1 (Bật dịch vụ định vị)

Bước 2: Bạn truy cập vào trang web trình quản lý thiết bị Android để đăng nhập tài khoản Email trên OPPO A39 Neo 9s.

Hình 2 (Đăng nhập Email)

Bước 3: Bạn lựa chọn biểu tượng vị trí như hình dưới để xác định vị trí cho điện thoại.

Hình 3 (Định vị xác định vị trí)

Bước 4: Bạn lựa chọn “Đổ chuông” để phát tín hiệu âm thanh.

Hình 4 ( Chọn “Đổ chuông”)

Bước 5: Bạn ấn chọn “Khóa” để khóa thiết bị từ xa, giống hình dưới.

Hình 5 ( Chọn “Khóa”)

Bước 6: Cuối cùng bạn lựa chọn “Xóa” để xóa toàn bộ dữ liệu từ xa một cách nhanh nhất.

Hình 6 (Chọn “Xóa”)

Hy vọng với 6 thao tác vô cùng đơn giản ở trên, các bạn đã nắm được cách định vị điện thoại trên máy OPPO A39 Neo 9s. Có bất cứ thắc mắc nào, các bạn chỉ cần để lại lời nhắn dưới bình luận. Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp và tư vấn cho quý bạn đọc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *