Du học Mỹ 4 năm nhận 3 bằng tốt nghiệp

du hoc my

Sở hữu một tấm bằng đại học Mỹ luôn là niềm ao ước của rất nhiều du học sinh. Hôm nay, trung tâm tư vấn du học Blue Sea sẽ cung cấp cho bạn một chương trình du học Mỹ vô cùng hấp dẫn. Sinh viên có thể sở hữu tới 3 tấm bằng đại học Mỹ chỉ trong 4 năm theo học” chương trình kép”. Đây là cơ hội vàng, có một không hai, gia tăng khả năng nhận được một công việc tốt sau này.

Du học Mỹ với chương trình kép

High school completion program hay thường được gọi là “ chương trình kép” được thiết kế dành riêng cho các du học sinh Mỹ từ 16 tuổi trở lên. Học sinh du học Mỹ sẽ có hai năm học tại một trường cao đẳng cộng đồng chất lượng, để hoàn tất nốt chương trình phổ thông đồng thời nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Nhằm giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, chương trình kép không chỉ cung cấp các môn học bậc phổ thông mà còn xen kẽ vào đó các khóa học chuyên sâu tương đương với chương trình bậc cao đẳng. Do vậy, học sinh du học mỹ sau đại học có thể tốt nghiệp với hai tấm bằng song song là bằng THPT và bằng cao đẳng. Hiện nay, có rất nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là học sinh Việt Nam đăng ký chương trình học này..

Điểm đặc biệt của chương trình kép là ngoài việc rút ngắn thời gian học tập xuống còn 2 năm thì học phí tại đây cũng rút xuống tưng ứng. Theo ước tính, bạn chỉ mất khoảng 18,000 USD/ năm cho tất cả các chi phí bao gồm phí học tập và phí sinh hoạt.

Ngoài ra, có rất nhiều trường cao đẳng cộng đồng của bang Washington đang cung cấp chương trình đào tạo này, tiêu biểu như cao đẳng North Seattle College, cao đẳng Seattle Central College, cao đẳng South Seattle College, cao đẳng Green River Community College

du hoc my

Nhận 3 bằng tốt nghiệp sau 4 năm du học Mỹ

Hiện nay, đa số phụ huynh học sinh Việt Nam chưa hiểu rõ về chương trình du học kép – High school completion program . Rất đơn giản, khi học sinh du học mỹ lớp 11 đã hoàn thành hai năm học chương trình này tại trường một cao đẳng cộng đồng của bang Washington, Mỹ sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên bậc đại học một cách dễ dàng. Bạn có thể nộp hồ sơ xin theo học tại các trường đại học danh tiếng của nước Mỹ như: đại học bang Washington, đại học Seattle, đại học bang Montana,…

Nếu bạn đạt đủ điều kiện tốt nghiệp bậc đại học thì sau hai năm bạn sẽ sở hữu 3 tấm bằng là: bằng THPT, bằng cao đẳng và bằng đại học.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo thông tin về các trường cao đẳng đào tạo hàng đầu về chương trình du học kép tại Website : http://giamcan247.vn/du-hoc/  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trung tâm tư vấn du học Blue Sea.

Địa chỉ liên hệ: số 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM hoặc

số 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Email: trucphuong@bluesea.edu.vn

Facebook : www.facebook.com/duhocbluesea

Blue Sea chuyên tư vấn du học, xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *