Chuyên mục: Du Học

Du học Mỹ 4 năm nhận 3 bằng tốt nghiệp

du hoc my

Sở hữu một tấm bằng đại học Mỹ luôn là niềm ao ước của rất nhiều du học sinh. Hôm nay, trung tâm tư vấn du học Blue Sea sẽ cung cấp cho bạn một chương trình du học Mỹ vô cùng hấp dẫn. Sinh viên có thể sở hữu tới 3 tấm bằng đại học Mỹ chỉ trong 4 năm theo học” chương trình kép”. Đây là cơ hội vàng, có một không hai, gia tăng khả năng nhận được một công việc tốt sau này.

Du học Mỹ với chương trình kép

High school completion program hay thường được gọi là “ chương trình kép” được thiết kế dành riêng cho các du học sinh Mỹ từ 16 tuổi trở lên. Học sinh du học Mỹ sẽ có hai năm học tại một trường cao đẳng cộng đồng chất lượng, để hoàn tất nốt chương trình phổ thông đồng thời nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Nhằm giúp học sinh có nền tảng kiến thức vững chắc, chương trình kép không chỉ cung cấp các môn học bậc phổ thông mà còn xen kẽ vào đó các khóa học chuyên sâu tương đương với chương trình bậc cao đẳng. Do vậy, học sinh du học mỹ sau đại học có thể tốt nghiệp với hai tấm bằng song song là bằng THPT và bằng cao đẳng. Hiện nay, có rất nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là học sinh Việt Nam đăng ký chương trình học này..

Điểm đặc biệt của chương trình kép là ngoài việc rút ngắn thời gian học tập xuống còn 2 năm thì học phí tại đây cũng rút xuống tưng ứng. Theo ước tính, bạn chỉ mất khoảng 18,000 USD/ năm cho tất cả các chi phí bao gồm phí học tập và phí sinh hoạt.

Ngoài ra, có rất nhiều trường cao đẳng cộng đồng của bang Washington đang cung cấp chương trình đào tạo này, tiêu biểu như cao đẳng North Seattle College, cao đẳng Seattle Central College, cao đẳng South Seattle College, cao đẳng Green River Community College

du hoc my

Nhận 3 bằng tốt nghiệp sau 4 năm du học Mỹ

Hiện nay, đa số phụ huynh học sinh Việt Nam chưa hiểu rõ về chương trình du học kép – High school completion program . Rất đơn giản, khi học sinh du học mỹ lớp 11 đã hoàn thành hai năm học chương trình này tại trường một cao đẳng cộng đồng của bang Washington, Mỹ sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên bậc đại học một cách dễ dàng. Bạn có thể nộp hồ sơ xin theo học tại các trường đại học danh tiếng của nước Mỹ như: đại học bang Washington, đại học Seattle, đại học bang Montana,…

Nếu bạn đạt đủ điều kiện tốt nghiệp bậc đại học thì sau hai năm bạn sẽ sở hữu 3 tấm bằng là: bằng THPT, bằng cao đẳng và bằng đại học.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo thông tin về các trường cao đẳng đào tạo hàng đầu về chương trình du học kép tại Website : http://giamcan247.vn/du-hoc/  hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trung tâm tư vấn du học Blue Sea.

Địa chỉ liên hệ: số 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM hoặc

số 15 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Email: trucphuong@bluesea.edu.vn

Facebook : www.facebook.com/duhocbluesea

Blue Sea chuyên tư vấn du học, xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức.

Học bổng du học Tây Ban Nha của đại học Nebrija

du hoc tay ban nha

Nebrija là một trong số những trường đại học nổi tiếng nhất tại Tây Ban Nha, tọa lạc tại thủ đô Madrid và được xếp hạng trong TOP 10 đại học tốt nhất. Hàng năm đại học Nebrija thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến để học tập và làm việc tại đây. Nếu bạn đang có dự định du học Tây Ban Nha thì hãy thử tham khảo trường đại học này nhé!

Tổng quan về trường đại học Nebrija

Trường đại học Nebrija được thành lập từ năm 1995 với tên gọi Nebrija có nghĩa là trường đại học nhỏ nhất Tây Ban Nha. Trường tọa lại tại Madrid thủ đô của nước Tây Ban Nha xinh đẹp với 2 cơ sở khác nhau. Cơ sở 1 nằm ngay tại khu trung tâm thành phố, và cơ sở thứ 2  nằm trong khu công viên ở vùng ngoại ô Madrid. Trường không có quá đông sinh viên theo học nên chú trọng chính vào chất lượng đào tạo, chất lượng học tập và đầu ra cho sinh viên.

Không chỉ vậy, trường Nebrija còn tạo nhiều cơ hội để hỗ trợ cho sinh viên, không chi trong việc học tập, đào tạo mà còn chú trọng đến đời sống tinh thần của sinh viên

Trường đại học Nebrija có tỷ lệ sinh viên trao đổi với hơn 80 trường đại học khác nhau trên toàn thế giới. Với tỷ lên sinh viên – giảng viên là 15:1.

Với sinh viên quốc tế du học tây ban nha 2018 có chương trình giảng dạy riêng biệt và linh hoạt. Trường có các trung tâm dành riêng cho việc giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa của Tây Ban Nha. Sinh viên không cần thi tuyển mà được phép chi trả các khoản phí về cơ sở vật chất theo tháng và không bắt buộc phải học bằng tiếng Tây Ban Nha.

Chương trình đào tạo của trường đại học Nebrija

Trường đại học Nebrija cung cấp hàng loạt các chương trình quốc tế và trong đó được trao bằng cấp kép và với những người mà cung cấp cho sinh viên tiếng Tây Ban Nha có cơ hội lớn để dành một hoặc hai học kỳ hoặc các khóa học tại các trường đại học có uy tín tại Châu Âu, Mỹ, Canada. Nghiên cứu ứng dụng và các phương pháp giảng dạy tương tác là tính năng nổi bật của trường Nebrija, đóng góp những kiến thức hữu ích cho xã hội và thế giới kinh doanh và đào tạo giáo viên và các nhà nghiên cứu.

Chương trình học bổng

Bên cạnh chương trình đào tạo ưu việt với chương trình học bổng hấp dẫn của đại học Nebrija khuyến khích các sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới theo học. Hiện tại trường đang có chương trình học bổng 20% cho sinh viên đăng ký khóa học bất kỳ tại trường.

Cảm nhận của sinh viên sau khi theo học đại học Nebrija

“Chương trình học tại Nebrija đã mang đến cho tôi một cái nhìn khái quát hơn, không chỉ là từ lý thuyết mà chúng tôi còn là những trải nghiệm thực tế đến từ những phương thức kinh doanh ngoài thực tế. Bên cạnh đó, tôi còn được giao lưu với rất nhiều sinh viên quốc tế từ nhiều nước khác nhau và tìm hiểu về văn hóa và đời sống tại đó. Đây thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời khi tôi theo học tại Nebrija.”

xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha/du-hoc-tay-ban-nha-co-tot-khong-409.html