Học bổng du học Tây Ban Nha của đại học Nebrija

du hoc tay ban nha

Nebrija là một trong số những trường đại học nổi tiếng nhất tại Tây Ban Nha, tọa lạc tại thủ đô Madrid và được xếp hạng trong TOP 10 đại học tốt nhất. Hàng năm đại học Nebrija thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến để học tập và làm việc tại đây. Nếu bạn đang có dự định du học Tây Ban Nha thì hãy thử tham khảo trường đại học này nhé!

Tổng quan về trường đại học Nebrija

Trường đại học Nebrija được thành lập từ năm 1995 với tên gọi Nebrija có nghĩa là trường đại học nhỏ nhất Tây Ban Nha. Trường tọa lại tại Madrid thủ đô của nước Tây Ban Nha xinh đẹp với 2 cơ sở khác nhau. Cơ sở 1 nằm ngay tại khu trung tâm thành phố, và cơ sở thứ 2  nằm trong khu công viên ở vùng ngoại ô Madrid. Trường không có quá đông sinh viên theo học nên chú trọng chính vào chất lượng đào tạo, chất lượng học tập và đầu ra cho sinh viên.

Không chỉ vậy, trường Nebrija còn tạo nhiều cơ hội để hỗ trợ cho sinh viên, không chi trong việc học tập, đào tạo mà còn chú trọng đến đời sống tinh thần của sinh viên

Trường đại học Nebrija có tỷ lệ sinh viên trao đổi với hơn 80 trường đại học khác nhau trên toàn thế giới. Với tỷ lên sinh viên – giảng viên là 15:1.

Với sinh viên quốc tế du học tây ban nha 2018 có chương trình giảng dạy riêng biệt và linh hoạt. Trường có các trung tâm dành riêng cho việc giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa của Tây Ban Nha. Sinh viên không cần thi tuyển mà được phép chi trả các khoản phí về cơ sở vật chất theo tháng và không bắt buộc phải học bằng tiếng Tây Ban Nha.

Chương trình đào tạo của trường đại học Nebrija

Trường đại học Nebrija cung cấp hàng loạt các chương trình quốc tế và trong đó được trao bằng cấp kép và với những người mà cung cấp cho sinh viên tiếng Tây Ban Nha có cơ hội lớn để dành một hoặc hai học kỳ hoặc các khóa học tại các trường đại học có uy tín tại Châu Âu, Mỹ, Canada. Nghiên cứu ứng dụng và các phương pháp giảng dạy tương tác là tính năng nổi bật của trường Nebrija, đóng góp những kiến thức hữu ích cho xã hội và thế giới kinh doanh và đào tạo giáo viên và các nhà nghiên cứu.

Chương trình học bổng

Bên cạnh chương trình đào tạo ưu việt với chương trình học bổng hấp dẫn của đại học Nebrija khuyến khích các sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới theo học. Hiện tại trường đang có chương trình học bổng 20% cho sinh viên đăng ký khóa học bất kỳ tại trường.

Cảm nhận của sinh viên sau khi theo học đại học Nebrija

“Chương trình học tại Nebrija đã mang đến cho tôi một cái nhìn khái quát hơn, không chỉ là từ lý thuyết mà chúng tôi còn là những trải nghiệm thực tế đến từ những phương thức kinh doanh ngoài thực tế. Bên cạnh đó, tôi còn được giao lưu với rất nhiều sinh viên quốc tế từ nhiều nước khác nhau và tìm hiểu về văn hóa và đời sống tại đó. Đây thực sự là những trải nghiệm tuyệt vời khi tôi theo học tại Nebrija.”

xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha/du-hoc-tay-ban-nha-co-tot-khong-409.html

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *